30 Năm 1 Niềm Tự Hào - Con Dấu Quốc Dân Từ Tay Người Việt

30 Năm 1 Niềm Tự Hào - Con Dấu Quốc Dân Từ Tay Người Việt

TDStamp là thương hiệu con dấu đầu tiên và duy nhất của người Việt, ghi dấu ấn bằng những con dấu đồng hành cùng các cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp và hàng chục triệu người Việt.  

Từ tinh thần người lao động Việt

Ra mắt vào những năm 90 của thế kỷ trước, TDStamp (hay còn được biết đến với tên Tiến Dũng) mang theo ước muốn tiếp nối nghề khắc dấu đồng thời xây dựng thương hiệu con dấu của riêng người Việt Nam.

Khởi nguồn từ một xưởng khắc dấu nhỏ, năm 2003 TDStamp chuyển mình sang lĩnh vực sản xuất con dấu, chính thức hòa mình vào công cuộc “công nghiệp hóa, hiện đại hóa” của đất nước. Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của thương hiệu con dấu đầu tiên của người Việt.

Với sự nỗ lực của nhà sáng lập cùng các cộng sự, TDStamp đã đầu tư mở rộng xưởng sản xuất lên tới 200m2, nâng cao hiệu suất làm việc cũng như mang tới những con dấu chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Đến sự phát triển bền vững 30 năm

Trên hành trình ba thập kỷ phát triển rực rỡ của mình, TDStamp tự hào trở thành thương hiệu con dấu quốc dân với những thành tựu ấn tượng: có mặt tại 63 tỉnh thành phố, sản xuất hơn 1 triệu con dấu phục vụ thị trường Việt (2022), xuất khẩu hơn 500,000 con dấu sang Nhật mỗi năm.

Để có được thành quả này, TDStamp đã xây dựng và phát triển đúng lộ trình, chiến lược mà doanh nghiệp đặt ra từ những ngày đầu. Chúng tôi chú trọng vào chất lượng từ trải nghiệm ngoại hình nhỏ gọn, chất lượng mực an toàn và đồng đều tới sự bền bỉ và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Với khoảng 100 công nhân viên lành nghề cùng đội ngũ chuyên gia giám sát quá trình sản xuất chặt chẽ, mỗi sản phẩm con dấu TDStamp sản xuất đều là những gì tốt nhất chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng. 

Không dừng lại ở sự hài lòng của khách hàng, TDStamp luôn liên tục cải tiến công nghệ, mẫu mã và đa dạng hóa sản phẩm. 

Các dòng sản phẩm hiện có của TDStamp bao gồm:
- Hộp dấu chữ nhật
- Hộp dấu tròn
- Phụ kiện con dấu & màu mực

Nhận thấy những hạn chế về chất lượng con dấu đóng tay thế hệ cũ từng có mặt trên thị trường cách đây 20 năm, năm 2023 TDStamp tự hào giới thiệu phiên bản con dấu Flash đóng tay tẩm mực sẵn. Với những ưu điểm nổi bật như sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chất lượng in nét và đẹp cùng khả năng sử dụng bền bỉ, con dấu thế hệ mới này sẽ tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng cho cá quan, cơ quan, doanh nghiệp.

 

Và tự tin vươn ra thế giới 

Với mong muốn mang tới con dấu chất lượng không chỉ cho người Việt mà còn hàng triệu người triệu người trên thế giới, TDStamp luôn mang trong mình khát vọng vươn ra thế giới. 

Chặng đường 30 năm chỉ mới là khởi điểm - Những năm tiếp theo là lúc bứt phá. Tự hào con dấu Việt - Vươn tầm giá trị Việt.

← Bài trước Bài sau →

TƯ VẤN MUA SỈ