Đại Lý Chọn TDStamp - Chọn Kinh Doanh Con Dấu Bền Vững

Đại Lý Chọn TDStamp - Chọn Kinh Doanh Con Dấu Bền Vững

Trên hành trình 30 năm trở thành thương hiệu con dấu quốc dân, TDStamp vô cùng tự hào khi có sự đồng hành của các đại lý từ thành thị tới nông thôn, từ miền nam tới miền bắc, tại 63 tỉnh thành phố.

- Đại lý là đại sứ của thương hiệu, tác động tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng.
- Đại lý là đối tác chiến lượng giúp TDStamp mở rộng thị trường, tăng sự hiện diện trên thị trường.
- Đại lý cũng là người bạn đồng hành giúp TDStamp thấu hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. 

Hiểu được tầm quan trọng của các đại lý, chúng tôi không chỉ nỗ lực mỗi ngày để cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn mong muốn được tìm kiếm và đồng hành cùng các đối tác phù hợp. 

Dựa trên nguyên tắc phát triển lâu dài và bền vững cùng đại lý, TDStamp đề cao sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, đảm bảo chính sách đãi ngộ tốt và tối ưu hóa lợi ích cho tất cả các đối tác của mình.

Giao hàng tận nơi 

Nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho quý đại lý, TDStamp có chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả đại lý toàn quốc. Dù ở thành thị hay nông thôn, từ miền xuôi hay miền ngược, chỉ cần quý đại lý cần, TDStamp sẵn sàng trao tận tay đại lý những sản phẩm chất lượng theo yêu cầu đặt hàng. 

Đào tạo về sản phẩm và khắc dấu

Đặc quyền dành cho đại lý mới kinh doanh con dấu lần đầu, TDStamp cung cấp chính sách đào tạo về sản phẩm và khắc dấu. Sự hỗ trợ này giúp đại lý tiết kiệm thời gian, công sức để cập kiến thức đầy đủ và hiểu biết về thị trường con dấu. 

Chiết khấu hấp dẫn

- Chiết khấu 2% đơn 10 triệu đến 40 triệu

- Chiết khấu 6% đơn 40 triệu đến 100 triệu

- Chiếu khấu 8% đơn 100 triệu đến 500 triệu

- Chiết khấu 10% đơn trên 500 triệu

Quà tặng dịp lễ tết

Trân trọng mối quan hệ hợp tác với đại lý, TDStamp luôn có những quà tặng tri ân vào các dịp lễ tết quan trọng. Hơn cả những món quà, đó là lời cảm ơn của TDStamp dành cho tất cả đại lý đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

Với uy tín 30 năm phát triển cùng sự tin chọn của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, người tiêu dùng và đại lý 63 tỉnh thành phố, TDStamp sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với thương hiệu con dấu quốc dân!

Chung mục tiêu mang tới những sản phẩm con dấu và dịch vụ khắc dấu tốt nhất tới người tiêu dùng Việt, TDStamp hy vọng có thể có cơ hội được hợp tác với tất cả các đại lý có nhu cầu trên toàn quốc. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin chi tiết về đại lý.

 
← Bài trước

TƯ VẤN MUA SỈ