Con Dấu Cá Nhân - Cần Hơn Bạn Nghĩ

Con Dấu Cá Nhân - Cần Hơn Bạn Nghĩ

Không chỉ chính phủ, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp mới cần con dấu, mỗi cá nhân đều có thể sở hữu cho mình con dấu cá nhân. 

Các loại con dấu cá nhân

Có nhiều loại con dấu cá nhân, nhưng một số loại con dấu cá nhân phổ biến tại Việt Nam gồm:

- Con dấu chữ ký: Đây là loại con dấu mô phỏng lại chữ ký của người sở hữu và có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký. Con dấu này có thể được sử dụng để thay thế việc ký tay trên các loại văn bản hay giấy tờ.

- Con dấu tên: Loại con dấu này không có giá trị pháp lý và chỉ mang tính chất cá nhân. Con dấu tên hiển thị chức danh kèm họ và tên đầy đủ của người sở hữu và được dùng để thay thế hoạt động ghi rõ họ và tên trong các loại văn bản.

- Con dấu kết hợp nhiều thông tin: Đáp ứng nhu cầu của các cá nhân với mục đích khác nhau, hiện nay con dấu cá nhân đa dạng hóa với nhiều thông tin hơn như đơn vị công tác, số điện thoại…

 

  

 

Lợi ích của con dấu cá nhân

Hiện nay, ngày càng nhiều người sở hữu con dấu cá nhân vì sự tiện lợi và những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. 

Ghi lại dấu ấn bản thân một cách chuyên nghiệp

Con dấu cá nhân là một phần của thương hiệu cá nhân của người sở hữu. Nó thể hiện sự nghiêm túc, trách nhiệm và uy tín trong công việc. Việc sở hữu con dấu cá nhân sẽ khiến cho việc thực hiện giao dịch, ký kết hoặc thư từ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Nhân viên bán hàng, giao dịch viên, bác sĩ, giáo viên… là những đối tượng nên sử hữu ít nhất một con dấu cá nhân để tăng uy tín cho thương hiệu cá nhân. 

Rút gọn thời gian khi ký kết hợp đồng

Việc ký và ghi rõ họ tên tưởng chừng chỉ mất của bạn 1 phút. Tuy nhiên nếu số lượng giấy tờ bạn phải ký lên tới hàng chục mỗi ngày thì thực sự rất tốn thời gian. Con dấu cá nhân là giải pháp tuyệt vời cho phép người sử dụng ký và ghi tên vô cùng nhanh chóng chỉ bằng một “cú ấn”. Rõ ràng, con dấu cá nhân giúp người sở hữu tiết kiệm thời gian và công sức cho những thao tác lặp đi lặp lại như thế này! Hơn thế nữa, con dấu cá nhân cũng có tuổi thọ cao, không cần phải thay thế hay bảo trì thường xuyên.

Thông tin trên con dấu chính xác tuyệt đối

Một lợi ích khác của con dấu cá nhân là chính là giúp thông tin bạn cần truyền tải luôn chính xác và rõ ràng. Bạn không cần lo lắng chữ ký sai lệch khi ký quá nhiều, hay những thông tin điện thoại, địa chỉ gặp sai sót trong quá trình viết. Mọi thông tin đều được đồng nhất và chính xác tuyệt đối khi bạn sử dụng con dấu cá nhân đúng cách.

Với những lợi ích trên, có thể khẳng định con dấu cá nhân là một công cụ hữu ích và thiết yếu cho tất cả mọi người. Hãy sở hữu ngay con dấu cá nhân để nâng cao hiệu quả công việc và thể hiện phong cách của mình nhé!

Sở hữu ngay con dấu cá nhân ấn tượng cùng TDStamp

Có mặt tại 63 tỉnh thành phố, TDStamp tự hào là thương hiệu con dấu cá nhân uy tín mang tới cho bạn sản phẩm và dịch vụ chất lượng. 

Con dấu TDStamp được thiết kế với sự ưu tiên hàng đầu về chất lượng. Các sản phẩm được làm từ xưởng với máy móc công nghệ hiện đại cùng tay nghề cao của người Việt, đảm bảo nét mực in rõ ràng và có độ bền cao, có thể sử dụng nhiều lần. Màu mực cùng font chữ đa dạng để khách hàng tùy chọn theo sở thích.

TDStamp tự hào về việc luôn hoàn thành chính xác các đơn đặt hàng một cách nhanh chóng với mức giá phù hợp. Đồng thời, các nhân viên chăm sóc khách hàng từ TDStamp cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cách sử dụng, cách bảo quả, cách vệ sinh con dấu giúp tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của mình với con dấu quốc dân ngay.

 
← Bài trước Bài sau →

TƯ VẤN MUA SỈ