Kinh Doanh Con Dấu TDStamp - Bước Đi Đúng Đắn Cho Nhà Sách Vừa Và Nhỏ

Kinh Doanh Con Dấu TDStamp - Bước Đi Đúng Đắn Cho Nhà Sách Vừa Và Nhỏ

Kinh doanh nhà sách là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng. Không chỉ là cung cấp các đầu sách góp phần tạo nên những trải nghiệm đọc thú vị và bổ ích mà nhà sách còn là nơi cung cấp những sản phẩm, phụ kiện hỗ trợ cho khách hàng. Một trong những sản phẩm có nhu cầu lớn hiện nay mà nhà sách nên có trong danh mục sản phẩm của mình chính là con dấu. 

Trong bài viết này, TDStamp - thương hiệu con dấu hàng đầu Việt Nam sẽ cung cấp cho các chủ nhà sách nhưng thông tin bổ ích về tiềm năng phát triển khi kinh doanh con dấu như thế nào, các loại con dấu phổ biến, nơi cung cấp con dấu giá sỉ…

Nhu cầu sử dụng con dấu TDStamp rất lớn

Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối sỉ, lẻ con dấu và phụ kiện ngành dấu, TDStamp hiểu rằng nhu cầu sử dụng con dấu tại thị trường Việt Nam  là vô cùng lớn. 

Từ các doanh nghiệp, tổ chức đến các cá nhân tự do, con dấu đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao hiệu suất làm việc, nâng cấp uy tín và hình ảnh các nhân, doanh nghiệp. Ngày nay, con dấu có mặt trong hầu hết các lĩnh vực từ kinh doanh, y tế, giáo dục, dịch vụ… 

Thêm vào đó, ngày càng nhiều cá nhân có nhu cầu sử dụng con dấu cá nhân. Họ là sinh viên, giáo viên, bác sĩ, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, chuyên viên… từ các cấp nhân viên lên tới cấp quản lý và cao hơn nữa. Con dấu cá nhân hỗ trợ người sử dụng trong các thao tác ký tên, ghi chú thông tin quan trọng. 

Vậy nhà sách đóng vai trò nào trong hành trình đưa từ nhà máy đến tay người tiêu dùng? Sau khi trở thành đại lý của thương hiệu con dấu TDStamp, nhà sách sẽ được nhập con dấu giá sỉ với chiết khấu ưu đãi. Sau đó, nhà sách kinh doanh sỉ hoặc lẻ con dấu cho các các tiệm khắc dấu. Từ đó, chủ tiệm khắc dấu sẽ trực tiếp khắc thông tin theo đơn đặt hàng và đưa đến tận tay người tiêu dùng. 

Các loại con dấu TDStamp có thể kinh doanh tại nhà sách

Để kinh doanh con dấu phù hợp, các chủ nhà sách cần khảo sát và dự đoán nhu cầu sử dụng con dấu tại địa phương. 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối con dấu, TDStamp cung cấp các loại con dấu giá sỉ chất lượng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có thể phân loại con dấu tùy thuộc vào mục đích sử dụng và đặc điểm hình thức con dấu. 

Hình ảnh: Các loại con dấu tròn, vuông, dấu chữ ký
Background là nhà sách, kệ hàng
Chú thích: Con dấu tròn, con dấu vuông, con dấu cá nhân là các loại con dấu giá sỉ được phân phối phổ biến tại các nhà sách. 

Dựa vào mục đích sử dụng có các loại con dấu:

  • Con dấu dành cho tổ chức và công ty bao gồm con dấu mộc, con dấu thuế… Loại con dấu này thường chứa tên, địa chỉ, mã số thuế hoặc các thông tin khác của tổ chức công ty. Con dấu thường sử dụng để xác nhận văn bản, hợp đồng, biên lai và các tài liệu quan trọng khác.
  • Con dấu cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, email hoặc những nội dung mẫu… Con dấu này được sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không đại diện cho cơ quan, tổ chức. 

Phân theo hình thức, con dấu TDStamp gồm các loại:

  • Con dấu chữ nhật: Đây là loại con dấu thông dụng nhất, có thể in được nhiều thông tin như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, logo, chữ ký… với đa dạng kích thước. 

  • Con dấu tròn: Đây là loại con dấu thường được sử dụng cho các tổ chức, cơ quan nhà nước… Con dấu tròn có thể in được thông tin quan trọng như tên tổ chức, mã số, ngày tháng năm… với đường kính từ 10mm đến 60mm, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  • Phụ kiện và màu mực: Ngoài các loại con dấu trên, TDStamp còn cung cấp các phụ kiện như hộp mực, thẻ mực, tấm cao su khắc dấu, tampon… 

  • Ngoài kinh doanh con dấu, nhà sách có thể kinh doanh đồng thời phụ kiện con dấu như hộp mực, bút xóa mực, giấy dán con dấu, khay đựng con dấu... 

TDStamp - nhà sản xuất, phân phối sỉ, lẻ con dấu và phụ kiện ngành dấu hàng đầu Việt Nam

TDStamp là thương hiệu con dấu duy nhất được người Việt sản xuất. Xuất thân từ một cơ sở khắc dấu truyền thống vào những năm 90, TDStamp chính thức vươn mình chuyển sang lĩnh vực sản xuất con dấu vào năm 2003. Mỗi năm TDStamp sản xuất hàng triệu con dấu. Đến năm 2022, doanh nghiệp chính thức cán mốc sản xuất hơn 1 triệu con dấu phục vụ thị trường Việt Nam và hơn 500 ngàn con dấu xuất khẩu Nhật Bản. Công suất sản phẩm có thể đạt 60 ngàn chi tiết sản phẩm mỗi ngày. 

Để có được thành tựu này, TDStamp đã có những cuộc cải cách và mở rộng xưởng sản xuất lên tới 2000 m2 với sự nâng cấp về máy móc: Hơn 500 bộ khuôn mẫu sản phẩm, dây chuyền sản xuất hơn 60 bộ nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Đội ngũ công nhân viên lành nghề cùng chuyên gia giám sát chặt chẽ đảm bảo con dấu TDStamp có chất lượng tốt nhất. 

Trong các dòng sản phẩm con dấu TDStamp, mới đây doanh nghiệp đã cho ra mắt sản phẩm con dấu Flash đóng tay tẩm mực sẵn 2023 với những cải tiến nhằm tối ưu trải nghiệm sử dụng cho người dùng. Các ưu điểm vượt trội có thể kể đến là sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chất lượng in nét cùng khả năng sử dụng bền bỉ. 

Không chỉ sản xuất con dấu, TDStamp đồng thời phân phối con dấu giá sỉ và lẻ cùng phụ kiện ngành dấu. Với uy tín và chất lượng, TDStamp có mặt trên 63 tỉnh thành phố, trên khắp mọi miền tổ quốc và được sự tin dùng của hàng triệu người tiêu dùng

Với sự ra mắt của website https://www.tdstamp.com.vn/, TDStamp đã có bước tiến lớn khi mở rộng phương thức phân phối lẻ cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu. Phân phối lẻ cho khách thông qua đặt hàng trực tiếp trên website TDStamp. Khách hàng có thể tham khảo, được tư vấn và lựa chọn con dấu phù hợp với nội dung và mục đích sử dụng. Con dấu TStamp thành phẩm sẽ được giao trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng. 

Không dừng lại ở đó, TDStamp tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động phân phối con dấu giá sỉ cho các nhà sách, tiệm khắc dấu Phân phối sỉ cho: nhà sách, đại lý, tiệm khắc dấu, tiệm tạp hóa… Giá cả phải chăng, hậu mãi tốt, chiết khấu hấp dẫn là những ưu điểm khi các khách hàng nhập con dấu giá sỉ từ TDSTamp. 

Đặc biệt, mức chiết khấu hấp dẫn TDStamp dành cho các nhà sách nhập con dấu giá sỉ như sau: 

- Chiết khấu 2% đơn 10 triệu đến 40 triệu

- Chiết khấu 6% đơn 40 triệu đến 100 triệu

- Chiết khấu 8% đơn 100 triệu đến 500 triệu

- Chiết khấu 10% đơn trên 500 triệu

Hơn thế nữa, nhập con dấu TDStamp, các khách hàng còn được hưởng những đặc quyền về chính sách đào tạo, giao hàng toàn quốc, đổi trả dễ dàng, quà tặng tri ân dịp lễ, tết… 

Với những lợi ích trên, chủ nhà sách có dự định kinh doanh nhà sách có thể tin tưởng kinh doanh con dấu giá sỉ cùng TDStamp. Việc kinh doanh nhà sách sẽ khởi sắc hơn khi có thêm một sản phẩm hấp dẫn và tiềm năng như con dấu TDstamp.

Hãy ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm con dấu cá nhân, con dấu giá sỉ và đừng quên điền thông tin trong mục “Tư vấn mua sỉ” hoặc liên hệ hotline 0932 922 557 ngay hôm nay chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

← Bài trước Bài sau →

TƯ VẤN MUA SỈ