Giới thiệu

 

Từ tinh thần người lao động Việt

TDStamp ra đời vào những năm 90 với khởi nguồn từ niềm đam mê với ngành nghề khắc dấu truyền thống. TDStamp (hay còn được biết đến với tên Tiến Dũng) được tạo ra bởi tay người Việt, với mong muốn đầu tiên là để người Việt được ghi lại dấu ấn bản thân qua con dấu. Năm 2003, TDStamp chính thức chuyển mình sang lĩnh vực sản xuất con dấu. 

Đến sự phát triển bền vững 30 năm

Tới nay, sau hơn 30 năm phát triển, TDStamps tự hào là thương hiệu con dấu duy nhất được người Việt sản xuất. Từng sản phẩm được chúng tôi chú trọng vào chất lượng, cùng phát triển thêm bởi công nghệ tân tiến nhằm nâng cao trải nghiệm và tính đơn giản khi sử dụng. Đồng thời, TDStamp cũng cho ra đời đa dạng hơn các dòng sản phẩm, nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng.

Các sản phẩm TDStamp hiện đang có:

- Hộp dấu chữ nhật và Hộp dấu tròn

- Con dấu Flash

- Phụ kiện con dấu & màu mực

Hiện nay, TDStamp đang là thương hiệu con dấu quốc dân được hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam cùng các cơ quan nhà nước tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Tiến tới chất lượng toàn cầu

Tinh thần từ những ngày đầu của TDStamp là tiến bộ mỗi ngày - tin cậy - trưởng thành. Vì thế, không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, chúng tôi muốn đưa những tinh thần và giá trị được làm từ người Việt đến với bạn bè quốc tế. Ngoài việc càng ngày phát triển mạnh mẽ hơn về chất lượng sản phẩm, TDStamp cũng có nhiều chính sách để đi đường dài và phân phối sản phẩm rộng rãi đến mọi người qua các đại lý. Chặng đường 30 năm chỉ mới là khởi điểm - Những năm tiếp theo là lúc bứt phá. Tự hào con dấu Việt - Vươn tầm giá trị Việt.

 
 
 

TƯ VẤN MUA SỈ